Ngoài việc cạo râu, máy cạo râu điện Mijia S500C của Xiaomi còn được tặng kèm hai đầu thay thế với khả năng làm sạch và cắt tỉa làm đẹp.

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy cạo râu điện mới tại thị trường quê nhà Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là Mijia S500C. Thiết bị sử dụng cổng sạc USB Type-C, đi kèm cơ chế ba trong một bao gồm cạo râu, làm sạch và làm đẹp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mijia-Electric-Shaver-S500C-2 Xiaomi ra mắt máy cạo râu điện Mijia S500C, giá 1 triệu đồng

Máy cạo râu điện Mijia S500C của Xiaomi sử dụng thiết kế ba đầu cắt và có hệ thống lưỡi cắt 360 độ với hai lớp dao. Theo nhà sản xuất, lưỡi dao phụ ở bên ngoài sẽ có nhiệm vụ cố định râu, sau đó lưỡi dao chính ở bên trong sẽ nhanh chóng cắt phần râu thừa của người dùng.

Ngoài đầu cạo râu, sản phẩm cũng đi kèm với hai đầu thay thế, bao gồm một đầu để cắt tỉa râu và một đầu có bàn chải để làm sạch. Đầu cắt tỉa được làm bằng thép không gỉ, có tốc độ xoay lên tới 3000 vòng/phút. Trong khi đó, đầu bàn chải làm sạch bằng than tre có hơn 20,000 sợi lông mịn khác nhau, hứa hẹn mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mijia-Electric-Shaver-S500C-1 Xiaomi ra mắt máy cạo râu điện Mijia S500C, giá 1 triệu đồng

Máy cạo râu điện Mijia S500C được trang bị màn hình kỹ thuật số để hiển thị phần trăm pin còn lại mỗi khi thiết bị được bật. Khi dung lượng pin còn lại nhỏ hơn 5%, màn hình sẽ nhấp nháy để nhắc người dùng sạc pin. Thiết bị cũng có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7, do đó người dùng có thể rửa nó trực tiếp bằng nước mà không sợ hư hỏng.

Hiện tại, máy cạo râu điện Mijia S500C của Xiaomi đang được bán tại Trung Quốc với mức giá bán lẻ là 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng).


_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

Source:
Gizmochina

Theo: Sforum