Samsung Galaxy W20 5G có thể chỉ là phiên bản đổi tên của Galaxy Fold 5G, bởi nó chẳng có gì khác biệt về thiết kế ngoài mặt lưng màu trắng.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy W20 5G – mẫu smartphone nắp gập tiếp theo của hãng tại Trung Quốc. Mặc dù vậy, đây có thể chỉ là một phiên bản được tinh chỉnh lại từ Galaxy Fold 5G, thay vì là một thiết bị mới hoàn toàn như những tin đồn trước đó.

Mới đây, một đoạn video trên tay thực tế của Galaxy W20 5G đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng ngay trước giờ ra mắt, qua đó hé lộ đôi chút về thiết kế của nó trước ngày ra mắt. Rõ ràng, chiếc điện thoại này không phải là smartphone nắp gập vỏ sò, vẫn có kiểu dáng giống hệt với Galaxy Fold và điểm khác biệt duy nhất là mặt lưng có tông màu trắng.

Thú vị hơn, phiên bản màu trắng của Galaxy W20 5G trước đó cũng từng xuất hiện trên trang web của Samsung tại Trung Quốc. Tất nhiên, chúng ta vẫn cần phải chờ cho tới sự kiện ra mắt để biết được Galaxy W20 5G có thêm điểm gì mới không, hay chỉ đơn giản là tên gọi mới dành cho biến thể 5G của Galaxy Fold khi được bán ra tại Trung Quốc.


_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

Source:
Gizchina

Theo: Sforum