Theo một báo cáo gần đây, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ được gọi là Galaxy Z Flip chứ không phải là Galaxy Bloom như một số tin đồn trước đó cho biết.

Hôm nay, điện thoại này vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của cơ quan chứng nhận 3C, Trung Quốc và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin cấu hình của Galaxy Z Flip.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Z-Flip-dat-chung-nhan-3C-1 Smartphone màn hình gập Galaxy Z vẫn chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W

Theo trang GSMArena, dữ liệu từ cơ quan 3C cho thấy Galaxy Z Flip sẽ đi kèm với số model SM-F700 và được trang bị củ sạc nhanh 15W trong hộp. Đáng tiếc đó cũng là tất cả những gì mà chứng nhận 3C ngày hôm nay tiết lộ về chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Z-Flip-dat-chung-nhan-3C-2 Smartphone màn hình gập Galaxy Z vẫn chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W

Còn theo các báo cáo trước đây, Samsung Galaxy Z Flip sẽ sử dụng thiết kế màn hình gập theo chiều dọc chứ không phải gập ngang như cuốn sách như Galaxy Fold hiện tại.

Về cấu hình, điện thoại này được tin là sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 và màn hình được phủ một lớp kính mới có tên Ultra Thin Glass thay thế cho màng polymer được sử dụng cho Galaxy Fold.

Các tính năng khác của Galaxy Z Flip bao gồm hỗ trợ quay video 8K, camera kép và màn hình Infinity-O với lỗ bấm ở giữa cho camera selfie. Điện thoại gần như chắc chắn sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0 mới nhất và chính thức ra mắt cùng loạt Galaxy S20 vào ngày 11/2 tới đây.


_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

Source:
GSM Arena

Theo: Sforum