Dự kiến, OnePlus 8 series sẽ không ra mắt cho đến quý 2 năm 2020 và có khả năng điện thoại này sẽ đi kèm màn hình 120Hz chất lượng.

Mới đây, OnePlus 8 với số model IN2011 đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS), một dấu hiệu cho thấy smartphone này đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OnePlus-8-dat-chung-nhan-BIS-1 Lộ bằng chứng cho thấy OnePlus 8 đã sẵn sàng tiến ra thị trường

Theo trang 91mobiles, chứng nhận BIS của OnePlus 8 không tiết lộ bất kỳ thông tin mới nào về thiết bị, nhưng nó cho thấy điện thoại này sẽ ra mắt tại Ấn Độ, và điều này không gây nhiều ngạc nhiên. Theo các báo cáo trước đây, OnePlus 8-series dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2020.

Ngoài ra, một số tin đồn khác còn cho biết các mẫu flagship tiếp theo của OnePlus sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ, đi kèm dung lượng RAM 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất. Dòng sản phẩm này dự kiến sẽ bao gồm OnePlus 8 Lite, OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro.

Trong đó, OnePlus 8 Lite sẽ là điện thoại tầm trung, sử dụng chipset Dimensity 1000 và có màn hình “đục lỗ” bắt mắt, hỗ trợ tần số quét 90Hz như biến thể tiêu chuẩn. Còn model OnePlus 8 Pro gần đây được phát hiện có màn hình 2K, hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt. Ngoài ra, biến thể “Pro” gần đây còn ghé thăm trang đo hiệu năng Geekbench với điểm benchmark khá ấn tượng, lần lượt là 4,296 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 12,531 là kết quả của bài test đa nhân.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của dòng sản phẩm OnePlus 8?


_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

Source:
91mobiles

Theo: Sforum