Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Xiaomi đã bắt đầu phát triển chiếc smartphone chuyên game tiếp theo của hãng, dự kiến sẽ có tên gọi là Black Shark 3.

Cách đây không lâu, một rò rỉ đã tiết lộ rằng Black Shark 3 có thể sẽ sở hữu dung lượng RAM “khủng” 16GB. Giờ đây, một báo cáo mới vừa tiết lộ rằng chiếc smartphone chuyên game tiếp theo của Xiaomi sẽ hỗ trợ màn hình 2K, hỗ trợ tần số quét 120Hz.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Black-Shark-3-Display-Leak Không chỉ có RAM “khủng” 16GB, Black Shark còn sở hữu màn hình 2K, hỗ trợ tần số quét 120Hz chất lượng

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay đã cho thấy một vài thông số kỹ thuật của chiếc Black Shark 3 sắp tới. Bức ảnh cho thấy điện thoại này sẽ đi kèm màn hình độ phân giải 2K và hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

Trước đó, Black Shark 3 cũng được đồn đoán sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, điện thoại này còn được báo cáo là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu dung lượng RAM “khủng” 16GB, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất trong nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Đáng tiếc hiện đó cũng là tất cả những gì chúng ta biết về mẫu máy kế nhiệm của Black Shark 3. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy thêm nhiều thông tin hơn về điện thoại này trên các trang mạng.


_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

Source:
Gizmochina

Theo: Sforum