Theo thông tin mới nhận được, nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – Vivo sẽ trình diễn smartphone ý tưởng APEX 2020 tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) diễn ra vào ngày 24/2 tới đây.

Được biết, tin tức này được tiết lộ từ một thư mời Vivo gửi đến báo chí bị rò rỉ, quảng bá điện thoại concept với khẩu hiệu “Empower the Next” (tạm dịch: “Trao quyền cho người tiếp theo”.)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-Vivo-APEX-2002-1 Báo cáo: Smartphone concept Vivo APEX 2020 sẽ ra mắt tại MWC 2020

Theo trang GSMArena, các điện  thoại APEX trước đây của Vivo đều là những màn trình diễn công nghệ cực kỳ ấn tượng. Thiết bị APEX đầu tiên vào đầu năm 2018 cho chúng ta thấy một chiếc điện thoại gần như không viền với máy quét vân tay trong màn hình đầu tiên. Còn model Vivo APEX 2019 có máy quét vân tay hoạt động từ mọi nơi trên màn hình và thân máy không có bất kỳ cổng kết nối nào.

Chính vì vậy, chúng ta có thể kỳ vọng mẫu máy kế nhiệm của bộ đôi này sẽ khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế thậm chí còn ấn tượng hơn. Theo giới thạo tin, có thể Vivo APEX 2020 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên được tích hợp công nghệ cảm biến ẩn dưới màn hình để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Hãy cùng chờ xem Vivo sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong sự kiện MWC 2020 sắp tới nhé!


_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

Source:
GSM Arena

Theo: Sforum