Theo thông tin mới nhận được, Apple vừa gửi thư mời cho một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức vào tháng tới. Sự kiện này sẽ diễn ra tại thành phố New York vào thứ Hai, ngày 2 tháng 12.

Được biết, đây là lần đầu tiên “Táo khuyết” tổ chức sự kiện vào tháng 12 để tôn vinh các ứng dụng, trò chơi nổi bật trong năm thay vì chỉ gửi thông báo như trước.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thu-moi-su-kien-thang-12-Apple-1 Apple gửi thư mời cho một sự kiện bất thường vào ngày 2/12

Theo trang GSMArena, thư mời cho sự kiện tháng 12 của Apple được gửi tới giới truyền thông bao gồm dòng chữ “Được yêu thích bởi hàng triệu người. Được tạo nên từ những điều tốt nhất” và logo App Store màu vàng. Dựa trên mô tả này, sự kiện 2/12 có thể tương tự với giải thưởng thường niên được tổ chức vào tháng 6 của Apple là Apple Design Awards để vinh danh các thiết kế trò chơi và ứng dụng xuất sắc.

Ngoài ra, có vẻ như đây sẽ là một truyền thống mới của Apple trong tương lai để trao giải thưởng cho các ứng dụng và trò chơi hay nhất từ các nhà phát triển ra mắt năm đó. Giới phân tích đánh giá việc tổ chức sự kiện thay vì chỉ gửi thông cáo báo chí như các năm trước cho thấy “Táo khuyết” đang muốn lấy lòng các lập trình viên cũng như các công ty sản xuất game, ứng dụng. Đây cũng là cách công ty này quảng bá cho hệ sinh thái ứng dụng trên các nền tảng sau khi chia nhỏ iTunes trên macOS bằng các dịch vụ nhỏ hơn như News, Arcade và Apple TV+.


_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

Source:
GSM Arena

Theo: Sforum