Kênh YouTube Quỳnh Trần JP vốn được nhiều người yêu thích không chỉ nhờ những bữa ăn ngon, sự thân thiện mà còn bởi cậu bé Sa đáng yêu, dễ thương. Rất nhiều người vì yêu bé Sa mà thường xuyên vào xem vlog của Quỳnh Trần. Nhưng mới đây, bà mẹ một con này bất ngờ thông báo từ nay sẽ không còn bé Sa xuất hiện trong các video của mình nữa.

quỳnh trần jp, bé sa, quỳnh trần, youtube

“Thông báo với mọi người một tin buồn, kênh YouTube của Quỳnh đã bị tắt bình lậun, Quỳnh cũng bị tắt luôn tab “Cộng đồng” vì trong video có bé Sa. Từ vlog này trở đi, Quỳnh chỉ quay video một mình thôi, mọi người thông cảm cho mình”, Quỳnh Trần JP buồn bã nói trong một vlog mới nhất.

quỳnh trần jp, bé sa, quỳnh trần, youtube

Thực tế, kênh YouTube của Quỳnh Trần JP đã bị tắt chức năng bình luận, tắt tab “cộng đồng”, khóa luôn chức năng hiện quảng cáo thương mại. Rõ ràng những điều đó khiến cô thiệt hại kha khá.

Lý do bé Sa phải vắng mặt được cho là vì quy định mới của YouTube. Cụ thể, từ ngày 01/01/2020, luật bảo vệ trẻ em của YouTube chính thức có hiệu lực. Chính sách này nhằm tuân theo “Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em” (COPA) do Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC) đặt ra cho nền tảng Youtube. Những hình ảnh hiện thị trẻ em sẽ bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa bình luận và một số tính năng cộng đồng khác.

quỳnh trần jp, bé sa, quỳnh trần, youtube

Kênh Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật cũng đã phải đổi tên thành Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật cách đây vài ngày. Đây là cách để “lách luật”, bởi nếu có chữ Family thì sẽ được quay hình có trẻ em. Trong thời gian tới, bà mẹ một con này cho biết sẽ dăng thêm các video gia đình đi chơi, sang nhà ông bà để được chứng nhận là kênh gia đình.

Theo: Techz


0 Bình luận

Trả lời