Mới đây, tại cuộc thi ngoại khóa môn tiếng anh với chủ đề “”Environmental polluion” của trường THPT Nhị Chiểu (Hải Dương) với màn trình diễn vô cùng ấn tượng của nữ sinh Trần Linh Ngân – học sinh lớp 11 đã khiến không ít người bị thu hút.

Được biết, nữ sinh này mặc trên mình bộ trang phục do Anh Thư (bạn cùng lớp) thiết kế trong 3 ngày. Tại cuộc thi, Linh Ngân đã trình diễn đầy cuốn hút, cùng thần thái đỉnh cao không kém người mẫu chuyên nghiệp và kết quả chung cuộc đã giành giải Nhất cùng nhiều lời khen từ thầy cô, bạn bè.

nữ sinh xinh như mộng, hot girl

Bộ váy với tông màu trắng chủ đạo, đi kèm cùng những phụ kiện handmade dưới sự thể hiện của Linh Ngân càng thêm thướt tha, kiều diễm. Bởi nữ sinh này không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật mà còn có một gương mặt thanh tú, chuẩn hot girl xinh xắn và thần thái “không phải dạng vừa đâu”.

Trước đó, hai cô bạn thân Linh Ngân, Anh Thư cũng đã từng làm nên một bộ váy tái chế 0 đồng từ lá cây, túi nhựa và giấy và được nhiều người biết đến. Nếu như Linh Ngân mê làm người mẫu thì Anh Thư lại là cô nàng mê thiết kế thời trang. Cả hai đã gây ấn tượng mạnh với ngườu xem bởi phong cách trình diễn, đường nét kiểu dáng thiết kế mang nét riêng, không thua kém các mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Theo: Techz


0 Bình luận

Trả lời