Như đã đề cập ở những bài viết trước, cục diện bảng D lúc này khiến mọi chuyện trở nên vô cùng khó đoán. U23 UAE đang dẫn đầu với 4 điểm, U23 Jordan đứng thứ hai cũng có 4 điểm nhưng thua về hiệu số. Đứng thứ ba là U23 Việt Nam với 2 điểm, còn U23 Triều Tiên đã chắc chắn bị loại với 0 điểm trong tay.

hlv u23 uae, u23 việt nam, u23 triều tiên, vck u23 châu á 2020

Về phần U23 Việt Nam, nếu muốn giành quyền vào tứ kết, chúng ta cần làm rất nhiều. Yếu tố cần là một chiến thắng trước U23 Triều Tiên. Yếu tố đủ là phải phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan. Nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng 2 đội đầu bảng sẽ bắt tay nhau bằng một trận hòa có bàn thắng để đi tiếp, gián tiếp loại U23 Việt Nam. Kịch bản này là điều mà không ai muốn xảy ra.

hlv u23 uae, u23 việt nam, u23 triều tiên, vck u23 châu á 2020

Tuy nhiên, trả lời báo giới vừa qua, HLV của U23 UAE là ông Maciej Skorza đã tuyên bố, ông cùng các học trò sẽ cố gắng giành chiến thắng chứ không cầu hòa. Nếu UAE thắng được Jordan, chúng ta sẽ nhẹ gánh hơn rất nhiều, chỉ cần thắng tối thiểu 1 bàn là đã có thể đi tiếp.

“Các cầu thủ của tôi đã chơi tốt, nhiều cầu thủ nổi bật biết cách tỏa sáng đúng lúc. Đó là cách để họ khẳng định giá trị và vị thế của mình ở châu lục. Với lứa cầu thủ tài năng và sẵn sàng tạo nên khác biệt, tôi tự tin U23 UAE sẽ tiến xa tại giải đấu này. Chúng tôi chưa hoàn thành nhiệm vụ, các cầu thủ còn phải tập tủng để giành chiến thắng lượt cuối vòng bảng trước U23 Jordan. Đó là trận đấu quan trọng và chúng tôi phải thắng để đảm bảo vé đi tiếp vào tứ kết”, ông Maciej Skorza nói.

Thực tế, không chỉ U23 UAE mà ngay cả U23 Jordan cũng muốn thắng trận cuối để giành ngôi đầu bảng, tránh phải gặp U23 Hàn Quốc trong trận tứ kết.

Theo: Techz


0 Bình luận

Trả lời